GIỚI THIỆU

Bạn đang muốn tìm một người hay điều tra chi tiết một sự việc trong bí mật? Bạn loay hoay tìm kiếm đơn vị thám tử uy tín, chất lượng, bảo mật tuyệt đối giữa vô càn các công ty thám tử đang hoạt động?

Với nhiều năm hoạt động và uy tín trong nghề, công ty thám tử Liên Việt là một trong những công ty thám tử nổi bật và chuyên nghiệp nhất. Thám tử Liên Việt luôn nỗ lực mang tới những thông tin chính xác – đầy đủ nhất, giúp bảo vệ công bằng, gìn giữ hạnh phúc.

Dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng của Thám tử Liên Việt

Với phương châm hoạt động “Hiệu quả – Minh bạch – Thông tin bảo mật tuyệt đối – Uy tín”, thám tử Liên Việt luôn nỗ lực mang đến sự hài lòng và an tâm nhất cho quý khách hàng.

Thám tử Liên Việt là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín, cung cấp nhiều dịch vụ điều tra đa dạng, đảm bảo thông tin chính xác và bảo mật tuyệt đối, hoàn thành đúng thời hạn theo yêu cầu của khách hàng.

Tại công ty thám tử Liên Việt, mọi yêu cầu và thông tin cung cấp của khách hàng sẽ được chúng tôi nhanh chóng phân tích, lên kế hoạch và thực hiện nhanh chóng, bí mật.

Tại đây, quyền lợi và sự an toàn của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, giúp khách hàng có thể hoàn toàn an tâm, tiết kiệm được tới đa thời gian và chi phí.

Đặc biệt, sự bảo mật và danh tính của khách hàng sẽ được hoàn toàn giữ kín. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn những phương thức thảo luận và trao đổi thông tin qua nhiều cổng liên lạc khác nhau từ offline trực tiếp đến online qua các phương tiện như điện thoại, facebook, email, Skype, …

Mọi thông tin trao đổi đều được cài đặt bảo mật vững chắc nhất, giúp đảm bảo các thông tin cá nhân.

Quy trình tiếp nhận và xử lý yêu cầu nhanh chóng, chuyên nghiệp tại thám tử Liên Việt

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng. Nhân viên tư vấn các gói dịch vụ phù hợp cho khách hàng và xác nhận phương thức trao đổi công việc.

Bước 2: Xác nhận lại chi tiết thông tin, hẹn gặp khách hàng trao đổi và thống nhất các yêu cầu.

Bước 3: Chốt dịch vụ và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Cung cấp kết quả công việc theo định kỳ qua email, điện thoại, …

Bước 5: Nghiệm thu toàn bộ công việc và thanh lý hợp đồng.

Các dịch vụ đang được cung cấp tại thám tử Liên Việt

Thám tử Liên Việt là đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín, rất được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Địa bàn hoạt động rộng khắp trên cả nước với đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm, nghiệp vụ chuyên môn cao, chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ cho cả cá nhân, doanh nghiệp, tập thể, … đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Dịch vụ theo dõi, điều tra ngoại tình, theo dấu, điều tra những dấu hiệu vợ chồng ngoại tình. Đảm bảo cung cấp thông tin chính xác, bằng chứng rõ ràng.

Dịch vụ giám sát, quản lý con cái

Dịch vụ tìm kiếm thông tin, danh tính người hoặc kiểm chứng thông tin theo yêu cầu khách hàng.

Các dịch vụ điều tra danh tính, xác định người thông qua biển số xe, số điện thoại,

Dịch vụ tìm người thất lạc, tìm kiếm người mất tích, con nợ, …

Dịch vụ vệ sĩ, bảo vệ cho cá nhân và doanh nghiệp.

Dịch vụ điều tra, xác minh thông tin nhân viên dành cho các công ty.

Dịch vụ truy tìm trộm cắp, mất đồ, những vấn đề khó giải quyết của khách hàng.

Kiểm tra chất lượng nguồn hàng, chất lượng hàng hóa theo tiêu chuẩn.

Công ty thám tử Liên Việt cam kết dịch vụ

Nhiều năm hoạt động uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tư, thám tử Liên Việt luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và khả năng, đem đến khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Khi sử dụng các dịch vụ của Liên Việt, khách hàng sẽ được cam kết:

Đảm bảo tuyệt mật tối đa mọi thông tin và trao đổi với khách hàng.

Luôn dành sự tôn trọng và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Đội ngũ thám tử tư giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên cao, sức khỏe dẻo dai, trung thực và có trách nhiệm với công việc.

Thông tin trao đổi trung thực, chất lượng, đảm bảo tiến độ công việc.

Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ hay phát hiện thông tin không chính xác.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin dịch vụ, xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0375 007 007 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng. Ngoài ra, khách hàng có thể trao đổi trực tiếp tại văn phòng công ty cũng như địa chỉ email.

© Copyright © 2020, All Rights Reservered | Tổng truy cập: 100,680 | Đang online: 85